คุณอยู่ที่นี่ Home » ความประทับใจของลูกค้า » เครื่องทอถุงมือของลูกค้าเสียหาย ซ่อมเรียบร้อยแต่ต้องใช้เวลาในการสักเกตอาการอีกร่วมสัปดาห์ เนื่องจากลูกค้างานเร่ง ทางเราจึงเปลี่ยนเครื่องจักรให้กับลูกค้าและรับภาระในเครื่องตัวเก่าไว้เอง
ศุกร์, 25 พ.ค. 2018


เครื่องทอถุงมือของลูกค้าเสียหาย ซ่อมเรียบร้อยแต่ต้องใช้เวลาในการสักเกตอาการอีกร่วมสัปดาห์ เนื่องจากลูกค้างานเร่ง ทางเราจึงเปลี่ยนเครื่องจักรให้กับลูกค้าและรับภาระในเครื่องตัวเก่าไว้เอง

Rate this item
(2 votes)
เครื่องทอถุงมือ เครื่องทอถุงมือ www.chenasupply.com

ความรับผิดชอบด้วยใจจริงเป็นสิ่งสำคัญจริงๆนะครับ หลายวันก่อนได้รับสายจากลูกค้าโทรมาปรึกษาว่าเครื่องจักรเสียหายผลปรากฎว่า ฟิกซ์โบวท์ข้างเครื่องแตก ซึ่งเป็นโครงเครื่องด้านข้าง ในส่วนนี้เป็นอะไหล่ที่ไม่ค่อยเสียหายแต่ทางเรามีอะไหล่รองรับรออยู่แล้ว ปัญหาติดอยู่ตรงที่ต้องรื้อท่อนบนทั้งหมด และต้องใช้ระยะเวลาจับอาการอีก การซ่อมใช้เวลาไม่นานแค่ 1-2 วันก็เสร็จแต่เสียเวลาตรงที่ต้องสังเกตอาการต่อเนื่องทั้งหมด จึงใช้ระยะเวลาร่วม ๆ 1 สัปดาห์ แต่ลูกค้าไม่สามารถรอได้เพราะออเดอร์เข้ามามากต้องใช้เครื่องด่วน ทางชินะซัพพลายจึงหาทางออกให้ลูกค้าโดยการสละเครื่องทอของเราให้ไปใช้แบบแลกกันไปเลย เพื่อช่วยให้ลูกค้าไม่ขาดกำลังการผลิต และสามารถผลิตแบบต่อเนื่องได้ งานนี้ช่วยกันด้วยใจจริง ๆ ครับ


หมายเหตุ : ขอขอบคุณข้อความจาก Facebook ของ Chenasupply ค่ะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง : http://www.angelfishplastic.com/index.php?mode=preview&lay=show&ac=article&Id=539675155&Ntype=14

Image Gallery

บริษัท ชินะซัพพลาย จำกัด
460 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 69 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
โทร. 02-892-1386-8 แฟ็กซ์ 02-892-0339 E-mail: chenasupply@hotmail.com, info@chenasupply.com, sales@chenasupply.com

ชินะซัพพลาย ผลิต นำเข้า ถุงพลาสติก ถุงมือผ้า เครื่องทอถุงมือ คุณภาพสูง