คุณอยู่ที่นี่ Home » ข่าวสารน่าสนใจ
พุธ, 21 ก.พ. 2018

ข่าวสารน่าสนใจ
ข่าวสารน่าสนใจ

ข่าวสารน่าสนใจ (715)


วันนี้ทางชินะซัพพลายขอกราบขอบพระคุณ คุณหมอสัตวแพทย์และคุณตั๊กมาก ๆ นะครับที่ให้ความไว้วางใจในชินะซัพพลาย โดยคุณหมอและคุณตั๊ก หลังจากเวลาว่างจากการเปิดคลีนิครักษาสัตว์ช่วงเย็น คุณตั๊กและคุณหมอได้ทำสวนมะลิ ทำเกษตรที่บ้านจังหวัดแม่กลอง ประกอบกับมีญาติ ๆ มาช่วยงานหลายคน เลยมีแนวความคิดว่าการทำการเกษตรก็ต้องรอคอยเวลา จึงไม่อยากปล่อยเวลาให้สูญเปล่า อยากหาอะไรทำ พอเห็นอุตสาหกรรมทอถุงมือเลยเกิดความสนใจและศึกษาอยู่สักพัก วันนี้เข้ามามัดจำและจองคิวฝึกอบรมช่วงเดือนมีนาคมนี้ ใครที่กำลังวางแผนอยู่เผื่อเวลาในการฝึกอบรมด้วยนะครับ สำหรับคุณหมอและคุณตั๊ก ทางเราชินะซัพลลายขออวยพรให้ประสบความสำเร็จ เฮง ๆ รวย ๆ นครับ


หมายเหตุ : ขอขอบคุณข้อความจาก Facebook ของ Chenasupply ค่ะ

ลูกค้าท่านนี้ก็เป็นอีก 1 ตัวอย่างครับ สำหรับเทรดดิ้งผันตัว เคสนี้คุณนันทวุฒิที่เดิมเป็นวิศวกรฝ่ายจัดหาและโลจิสติกส์บริษัทผลิตกระดาษรายใหญ่แห่งจังหวัดสิงห์บุรี และเปิดบริษัทเทรดดิ้งจำหน่ายอุปกรณ์เซฟตี้ด้วย วันนี้ผ่านการฝึกอบรมด้านการซ่อมบำรุงและดูแลเครื่องจักรทอถุงมือเรียบร้อยแล้ว มาชำระเงินส่วนที่เหลือและรอรับเครื่องจักรที่จะไปส่งไว้ที่บ้านจังหวัดลพบุรี ก็เป็นไปตามที่ระบบเราวางไว้นะครับ สร้างผู้ผลิตรายย่อยกระจายตามเมืองอุตสาหกรรมเพื่อปรับโครงสร้างพ่อค้าคนกลาง และสร้างอาชีพให้กับคนยุคใหม่ครับ ขอขอบพระคุณคุณนันทวุฒินะครับที่ไว้วางใจชินะซัพพลาย


หมายเหตุ : ขอขอบคุณข้อความจาก Facebook ของ Chenasupply ค่ะ

ต้องใช้คำว่า กราบขอบพระคุณและซาบซึ้งจริง ๆ ครับ ที่ไว้วางใจทางเรามาก ๆ แม้ว่าทางภรรยาของพี่เค้าจะกังวลอยู่มากก็ตาม ว่าไม่เคยมาเจอหน้าตา ไม่เคยเห็นบริษัทฯ แต่ทำไมถึงใจกล้าโอนเงินมาวางมัดจำเครื่องจักร แต่ภรรยาพี่เค้าก็น่ารักครับที่ศรัทธาและเชื่อมั่นในความมั่นใจของ พี่ภูชิต ซึ่งเป็น NDT Engineer  (วิศวกรด้านการกำจัดของเสีย) ของบริษัทที่ดำเนินกิจการด้าน Oil and Gas อยู่ที่จังหวัดชลบุรี ไม่มีอะไรจะกล่าวกับพี่ภูชิตว่า ไม่ต้องห่วงครับ โอนเงินมาถูกที่ถูกคนแล้วครับ และก็เป็นไปแบบที่พี่คิดไม่ผิดครับคือ มันเป็นการสร้างอาชีพ สร้างความก้าวหน้า สร้างอนาคตของพี่เอง ไม่ต้องกังวลครับ ทางเรา ชินะซัพพลายไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ ดังคำที่ว่า ชินะซัพพลาย “สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้” เฮง ๆ รวย ๆ นะครับพี่ เราจะก้าวไปพร้อมกันครับผม


หมายเหตุ : ขอขอบคุณข้อความจาก Facebook ของ Chenasupply ค่ะ

วันนี้ตู้เข้านะครับ เครื่องจักรทอถุงมือ shipment ใหม่เข้าแล้วนะครับ ลูกค้าท่านใดสั่งจองไว้เตรียมรอเข้าฝึกอบรมและติดตั้งเครื่องจักรได้เลยนะครับ สำหรับตู้นี้ เครื่องจักรใกล้หมดแล้ว ท่านใดเล็ง ๆ ไว้อยากหาอาชีพ อยากทำธุรกิจรีบได้เลยนะครับ อย่ารอช้า ส่วนท่านที่กำลังศึกษาข้อมูลและตัดสินใจ ขอให้พิจารณาหลาย ๆ ส่วนร่วมกันนะครับ และทางเรายินดีให้คำปรึกษาการลงทุนด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจครับ


หมายเหตุ : ขอขอบคุณข้อความจาก Facebook ของ Chenasupply ค่ะ

คุณอังคณานนท์ จาก Thai Honda หรือ ฮอนด้าประเทศไทย ที่วันนี้ไว้วางใจทาง ชินะซัพพลาย โอนเงินมาวางมัดจำเครื่องจักรทอถุงมือในเซตเริ่มต้น โดยคุณอังคณานนท์มีแนวคิดง่าย ๆ ครับ บอกแค่ว่า “ขอทำและสร้างอนาคตให้ตัวเองบ้าง” สุดยอดครับ เพราะจริง ๆ แล้ว Profile ของพี่เค้านี่ไม่ธรรมดานะครับ เดิมทีพี่เค้าเป็นวิศวกรไฟฟ้าระดับสามัญวิศวกร และทำงานภายในฮอนด้าจนระดับงานไม่ธรรมดาครับ พี่เค้าเป็นหัวหน้างานฝ่าย EFE/PEG เป็นวิศวกรควบคุมและรับรองระบบไฟฟ้า ควบคุมและบริหารการจ่ายต้นกำลังทั้งหมด, เป็นผู้รับผิดชอบงานด้านพลังงานระดับอาวุโส, ผู้บริหารงาน ISO 9000 /14000  อีกทั้งยังเป็นเลขานุการสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนไทยฮอนด้าและที่เป็นงานโดดเด่นสุดคือ เป็นวิทยากรหลักสูตร J-Course ของ Thai Honda อีกด้วย นับว่าเป็นลูกค้าอีก 1 ท่านที่มี Profile โดดเด่นมาก ๆ ทางชินะซัพพลายขอกราบขอบพระคุณพี่อังคณานนท์เป็นอย่างสูงนะครับที่ไว้วางใจทางชินะซัพพลายและโอนมัดจำมาแบบยังไม่เคยมาเยี่ยมเราเลย ขอบพระคุณครับ


หมายเหตุ : ขอขอบคุณข้อความจาก Facebook ของ Chenasupply ค่ะ

วันที่ 13 มกราคม 2561 วันเด็กแห่งชาติ ทางบริษัท ชินะซัพพลาย จำกัด เล็งเห็นความสำคัญของอนาคตของชาติ รวมถึงเล็งเห็นถึงความสุขในครอบครัว จึงได้จัดเลี้ยงเล็ก ๆ แจกจ่ายอาหาร ขนม และไอศครีม ให้แก่เด็ก ๆ และผู้ปกครอง ในบริเวณใกล้เคียงกับที่ตั้งของบริษัทฯ คือหมู่บ้านไพลดา 5 เพื่อเป็นการตอบแทนสังคมและช่วยสรรค์สร้างให้สังคมบริเวณใกล้เคียงน่าอยู่และเพิ่มความสามัคคี อีกทั้ง อาหาร ขนมและไอศครีมที่นำมาแจกจ่าย ก็เป็นร้านค้าที่ขายอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งเป็นการกระจายรายได้ให้กับชุมชน  ขอให้อนาคตของชาติทุกคนจงเป็นเด็กดีเป็นแรงผลักดันให้สังคมไทยก้าวไกลทันโลก ดังแนวคิดที่ว่า “รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี”


หมายเหตุ : ขอขอบคุณข้อความจาก Facebook ของ Chenasupply ค่ะ

ชินะซัพพลายได้ต้อนรับ พระครูอุทุมพรพัฒนคุณ เจ้าคณะตำบลห้วยขุนราม เขต1 เจ้าอาวาสวัดอุทุมพรวนาราม จังหวัดลพบุรี ท่านพระครูมาบอกบุญในการจัดพิธีทอดผ้าป่าหาญาติ และสวดมาติกาบังสุกุล 19 รูป เพื่ออานิสงส์แก่ญาติโยมและแผ่ส่วนกุศลให้กับพ่อแม่และผู้มีพระคุณที่ล่วงลับไปแล้ว ขอเชิญทุกท่านร่วมอนุโมทนาพร้อมกัน

ทีมช่างของชินะซัพพลายได้เดินทางไปขนส่งและติดตั้งเครื่องทอถุงมือให้กับคุณบอม ดนัยภัทร เจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตโรงงานชุบฟอสเฟส หลังจากใช้เวลาเตรียมความพร้อมและตัดสินใจร่วม 2 ปี ท้ายที่สุดก็ตัดสินใจจองเครื่องทอถุงมือกับชินะซัพพลาย และเริ่มต้นธุรกิจทอถุงมือกับเราค่ะ

วันนี้ผมโชคดีที่ได้รู้จักเด็กดี ๆ เก่ง ๆ ขยันอีกคนหนึ่ง คุณคมกฤษณ์ พาคุณพ่อ คุณแม่มาดูเครื่องจักรทอถุงมือเพื่อจะประกอบอาชีพเพิ่ม เดิมทำงานประจำอยู่แล้วกับบริษัทผลิตท่อไอเสียส่งให้กับ ฮอนด้า ประเทศไทย และยังทำงานเพิ่มส่วนตัวคือ เย็บปลอกแขน เอี๊ยมและหมวกเซฟตี้ส่งตามโรงงาน วันนี้จุดประกายอาชีพที่ตัวเองอยากทำเพิ่มคือผลิตถุงมือขาย เนื่องจากมีออเดอร์อยู่แล้วเดือนละ 2,000 โหล และพอมีเวลาว่างยังมีจิตอาสาทำงานกู้ภัยอีกด้วย ทั้ง ๆ ที่คุณคมกฤษณ์อายุเพียง 26 ปี แต่มีความมานะอดทนและขยันมาก ๆ  ซื้อบ้านให้พ่อแม่อยู่ได้ นับว่าเป็นเด็กที่เก่งมาก ๆ นะครับ ผมชื่นใจแทนคุณพ่อคุณแม่น้องเค้ามาก และผมไม่แปลกใจถ้าอีก 2-3 ปีข้างหน้า ชลบุรี จะมีโรงงานผลิตถุงมือโรงใหญ่เพิ่มอีกโรงด้วยฝีมือน้องเค้า ยังไงทางชินะซัพพลายขอชื่นชมและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวนี้มาก ๆ นะครับ เฮง ๆ รวย ๆ ทั่วหน้าส่งท้ายปีเก่า 2560 ต้อนรับปีใหม่ 2561 ครับ ขอบคุณครับ


หมายเหตุ : ขอขอบคุณข้อความจาก Facebook ของ Chenasupply ค่ะ

ชินะซัพพลายได้มีโอกาสต้อนรับ Mr.Tsuneo ที่เปิดบริษัท Trader ในประเทศไทยมากว่า 10 ปี วันนี้เข้ามาเยี่ยมชมการผลิตและรับตัวอย่าง รายละเอียดถุงมือ เพื่อที่จะนำไปเปิดตลาดขายสินค้า ทุกอย่าง 60 บาท ที่คล้าย ๆ Daiso ในบ้านเรา แต่จะเป็นร้านที่ญี่ปุ่น โดยเน้นสินค้าคุณภาพปานกลางแต่ราคาเหมาะสม วันนี้ทาง Mr.Tsuneo เห็นสินค้าก็ทราบชัดเจนและคิดว่าน่าจะสามารถทำการตลาดอย่างแน่นอน


หมายเหตุ : ขอขอบคุณข้อความจาก Facebook ของ Chenasupply ค่ะ

หน้า 1 จาก 72

บริษัท ชินะซัพพลาย จำกัด
460 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 69 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
โทร. 02-892-1386-8 แฟ็กซ์ 02-892-0339 E-mail: chenasupply@hotmail.com, info@chenasupply.com, sales@chenasupply.com

ชินะซัพพลาย ผลิต นำเข้า ถุงพลาสติก ถุงมือผ้า เครื่องทอถุงมือ คุณภาพสูง