คุณอยู่ที่นี่ Home » ข่าวสารน่าสนใจ » ผู้ผลิตเครื่องทอถุงมือรายใหญ่ "JOMDA" ได้ส่งวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ มาเป็นวิทยากรให้กับทีมช่างของ Chena Supply
ศุกร์, 25 พ.ค. 2018


ผู้ผลิตเครื่องทอถุงมือรายใหญ่ "JOMDA" ได้ส่งวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ มาเป็นวิทยากรให้กับทีมช่างของ Chena Supply

Rate this item
(9 votes)

!! ครั้งแรกในเมืองไทย !!
     บริษัทผู้ผลิตเครื่องทอถุงมือรายใหญ่ของประเทศจีน "JOMDA" ได้ส่งวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องทอถุงมือ มาเป็นวิทยากร (Trainer) ให้กับทีมช่างของ Chena Supply
     ระหว่างวันที่ 27 พฤษภาคม 2555 ถึงวันที่ 6 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา บริษัท JINHAO MACHINERY ผู้ผลิตเครื่องทอถุงมือรายใหญ่จากสาธารณรัฐประชาชนจีนในชื่อ "JOMDA" ได้ส่ง Mr. Mao วิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องทอถุงมือ มาเป็นวิทยากรให้กับทีมช่างของ Chena Supply โดย Mr. Mao ได้แนะนำเทคนิคการซ่อมบำรุงเครื่องจักรชั้นสูงในระดับแอดวานซ์ ให้แก่ทีมช่างของชินะซัพพลาย      Mr. Mao เป็นวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องทอถุงมือ จากเมืองเจ้อเจียง (Zhejiang) สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยทำงานที่ JINHAO MACHINERY มานานกว่า 10 ปี ปัจจุบันอายุ 47 ปี ได้เดินทางไปเป็นวิทยากรมาแล้วทั่วโลก ในหลาย ๆ ประเทศ เช่น รัสเซีย ปากีสถาน ศรีลังกา เป็นต้น สำหรับประเทศไทยนั้น ทาง JINHAO MACHINERY ได้ส่งวิศวกรมาเป็นครั้งแรก เฉพาะที่ Chena Supply เท่านั้น เพราะทางชินะซัพพลาย ได้นำเข้าเครื่องทอถุงมือจากทางบริษัทฯ เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีการขยายตัวในธุรกิจเครื่องทอถุงมืออย่างต่อเนื่อง


(หมายเหตุ: รูปภาพด้านล่างไม่ต้องบรรยายก็คงจะพอทราบได้ว่า Mr. Mao มีความประทับใจเช่นไรนะคะ ^o^)

Related Video

บริษัท ชินะซัพพลาย จำกัด
460 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 69 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
โทร. 02-892-1386-8 แฟ็กซ์ 02-892-0339 E-mail: chenasupply@hotmail.com, info@chenasupply.com, sales@chenasupply.com

ชินะซัพพลาย ผลิต นำเข้า ถุงพลาสติก ถุงมือผ้า เครื่องทอถุงมือ คุณภาพสูง