คุณอยู่ที่นี่ Home » ข่าวสารน่าสนใจ » จากเจ้าของไร่ส้มโอกว่า 10 ไร่ วันนี้คุณนพตัดสินใจลงทุนผลิตถุงมือผ้าร่วมกับชินะซัพพลาย โดยลงทุนให้กับคุณเบนซ์ผู้เป็นลูกชาย และหวังให้เป็นอาชีพที่มั่นคงสำหรับคุณเบนซ์ต่อไปในอนาคตด้วยค่ะ
ศุกร์, 25 พ.ค. 2018


จากเจ้าของไร่ส้มโอกว่า 10 ไร่ วันนี้คุณนพตัดสินใจลงทุนผลิตถุงมือผ้าร่วมกับชินะซัพพลาย โดยลงทุนให้กับคุณเบนซ์ผู้เป็นลูกชาย และหวังให้เป็นอาชีพที่มั่นคงสำหรับคุณเบนซ์ต่อไปในอนาคตด้วยค่ะ

Rate this item
(1 Vote)
เครื่องทอถุงมือ เครื่องทอถุงมือ www.chenasupply.com

ความรักของพ่อแม่ ยิ่งใหญ่เสมอ แม้บางครั้งลูกจะรับรู้ได้หรือไม่ก็ตาม วันนี้พี่นพพาลูกชายมาดูเครื่องทอถุงมือ เดิมพี่นพเองมีไร่ส้มโอกว่า 10 ไร่ รวมถึงไร่ขนุนด้วย ที่จังหวัดนครปฐม และทำส่ง Max Value ด้วยความที่ตนเองกังวลถึงความไม่แน่นอนที่จะสามารถส่งส้มโอให้กับทาง Max Value ได้ตลอดหรือไม่ จะมีคู่ค้าต่างชาติเข้ามาทำลายระบบรึป่าว อีกทั้งลูกชายพี่นพเองก็ไม่ค่อยชอบเกี่ยวกับเรื่องทำไร่ทำสวนเลยอยากหาอาชีพที่มั่นคงให้ลูกชายทำ วันนี้เลยมาลงตัวที่ให้ลูกชายทำธุรกิจทอถุงมือ โดยทางพี่นพมีความมุ่งหวังที่จะทำส่งทางชินะซัพพลาย ไปตลอดและเพิ่มเครื่องทอไปเรื่อย ๆ ตรงนี่ไม่มีปัญหาเพราะทาง ชินะซัพพลายเอง เราวางแผนต่อยอดไว้ให้ลูกค้าทุกท่านแล้ว จะขายเองหรือจะขายเรา ก็ได้ทุกรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ วันนี่กราบขอบพระคุณพี่นพมาก ๆ นะครับที่ไว้ใจชินะซัพพลาย เราจะไม่ทำให้ผิดหวังและจะช่วยดูแลน้องเบนซ์ให้เป็นอย่างดีครับ เฮง ๆ รวย ๆ ครับ


หมายเหตุ : ขอขอบคุณข้อความจาก Facebook ของ Chenasupply ค่ะ

บริษัท ชินะซัพพลาย จำกัด
460 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 69 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
โทร. 02-892-1386-8 แฟ็กซ์ 02-892-0339 E-mail: chenasupply@hotmail.com, info@chenasupply.com, sales@chenasupply.com

ชินะซัพพลาย ผลิต นำเข้า ถุงพลาสติก ถุงมือผ้า เครื่องทอถุงมือ คุณภาพสูง