คุณอยู่ที่นี่ Home » ข่าวสารน่าสนใจ » คุณอังคณานนท์ ผู้บริหารระดับสูงจาก THAI HONDA ผู้ซึ่งมี Profile ในระดับที่ไม่ธรรมดา ได้ให้ความไว้วางใจโอนงานเข้ามาวางมัดจำเครื่องทอถุงมือกับทางชินะซัพพลายครบเซตเลยค่ะ
ศุกร์, 25 พ.ค. 2018


คุณอังคณานนท์ ผู้บริหารระดับสูงจาก THAI HONDA ผู้ซึ่งมี Profile ในระดับที่ไม่ธรรมดา ได้ให้ความไว้วางใจโอนงานเข้ามาวางมัดจำเครื่องทอถุงมือกับทางชินะซัพพลายครบเซตเลยค่ะ

Rate this item
(1 Vote)
เครื่องทอถุงมือ เครื่องทอถุงมือ www.chenasupply.com

คุณอังคณานนท์ จาก Thai Honda หรือ ฮอนด้าประเทศไทย ที่วันนี้ไว้วางใจทาง ชินะซัพพลาย โอนเงินมาวางมัดจำเครื่องจักรทอถุงมือในเซตเริ่มต้น โดยคุณอังคณานนท์มีแนวคิดง่าย ๆ ครับ บอกแค่ว่า “ขอทำและสร้างอนาคตให้ตัวเองบ้าง” สุดยอดครับ เพราะจริง ๆ แล้ว Profile ของพี่เค้านี่ไม่ธรรมดานะครับ เดิมทีพี่เค้าเป็นวิศวกรไฟฟ้าระดับสามัญวิศวกร และทำงานภายในฮอนด้าจนระดับงานไม่ธรรมดาครับ พี่เค้าเป็นหัวหน้างานฝ่าย EFE/PEG เป็นวิศวกรควบคุมและรับรองระบบไฟฟ้า ควบคุมและบริหารการจ่ายต้นกำลังทั้งหมด, เป็นผู้รับผิดชอบงานด้านพลังงานระดับอาวุโส, ผู้บริหารงาน ISO 9000 /14000  อีกทั้งยังเป็นเลขานุการสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนไทยฮอนด้าและที่เป็นงานโดดเด่นสุดคือ เป็นวิทยากรหลักสูตร J-Course ของ Thai Honda อีกด้วย นับว่าเป็นลูกค้าอีก 1 ท่านที่มี Profile โดดเด่นมาก ๆ ทางชินะซัพพลายขอกราบขอบพระคุณพี่อังคณานนท์เป็นอย่างสูงนะครับที่ไว้วางใจทางชินะซัพพลายและโอนมัดจำมาแบบยังไม่เคยมาเยี่ยมเราเลย ขอบพระคุณครับ


หมายเหตุ : ขอขอบคุณข้อความจาก Facebook ของ Chenasupply ค่ะ

Image Gallery

บริษัท ชินะซัพพลาย จำกัด
460 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 69 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
โทร. 02-892-1386-8 แฟ็กซ์ 02-892-0339 E-mail: chenasupply@hotmail.com, info@chenasupply.com, sales@chenasupply.com

ชินะซัพพลาย ผลิต นำเข้า ถุงพลาสติก ถุงมือผ้า เครื่องทอถุงมือ คุณภาพสูง