คุณอยู่ที่นี่ Home » ข่าวสารน่าสนใจ » คุณภูชิต NDT Engineer จากชลบุรี ตัดสินใจลงทุนผลิตถุงมือกับชินะซัพพลาย โดยโอนเงินมาวางมัดจำเครื่องทอถุงมือ ทั้ง ๆ ไม่เคยเข้ามาเยี่ยมชมที่บริษัทฯ เลยค่ะ
ศุกร์, 25 พ.ค. 2018


คุณภูชิต NDT Engineer จากชลบุรี ตัดสินใจลงทุนผลิตถุงมือกับชินะซัพพลาย โดยโอนเงินมาวางมัดจำเครื่องทอถุงมือ ทั้ง ๆ ไม่เคยเข้ามาเยี่ยมชมที่บริษัทฯ เลยค่ะ

Rate this item
(1 Vote)
เครื่องทอถุงมือ เครื่องทอถุงมือ www.chenasupply.com

ต้องใช้คำว่า กราบขอบพระคุณและซาบซึ้งจริง ๆ ครับ ที่ไว้วางใจทางเรามาก ๆ แม้ว่าทางภรรยาของพี่เค้าจะกังวลอยู่มากก็ตาม ว่าไม่เคยมาเจอหน้าตา ไม่เคยเห็นบริษัทฯ แต่ทำไมถึงใจกล้าโอนเงินมาวางมัดจำเครื่องจักร แต่ภรรยาพี่เค้าก็น่ารักครับที่ศรัทธาและเชื่อมั่นในความมั่นใจของ พี่ภูชิต ซึ่งเป็น NDT Engineer  (วิศวกรด้านการกำจัดของเสีย) ของบริษัทที่ดำเนินกิจการด้าน Oil and Gas อยู่ที่จังหวัดชลบุรี ไม่มีอะไรจะกล่าวกับพี่ภูชิตว่า ไม่ต้องห่วงครับ โอนเงินมาถูกที่ถูกคนแล้วครับ และก็เป็นไปแบบที่พี่คิดไม่ผิดครับคือ มันเป็นการสร้างอาชีพ สร้างความก้าวหน้า สร้างอนาคตของพี่เอง ไม่ต้องกังวลครับ ทางเรา ชินะซัพพลายไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ ดังคำที่ว่า ชินะซัพพลาย “สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้” เฮง ๆ รวย ๆ นะครับพี่ เราจะก้าวไปพร้อมกันครับผม


หมายเหตุ : ขอขอบคุณข้อความจาก Facebook ของ Chenasupply ค่ะ

บริษัท ชินะซัพพลาย จำกัด
460 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 69 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
โทร. 02-892-1386-8 แฟ็กซ์ 02-892-0339 E-mail: chenasupply@hotmail.com, info@chenasupply.com, sales@chenasupply.com

ชินะซัพพลาย ผลิต นำเข้า ถุงพลาสติก ถุงมือผ้า เครื่องทอถุงมือ คุณภาพสูง