คุณอยู่ที่นี่ Home » ข่าวสารน่าสนใจ » คุณหมอสัตวแพทย์และคุณตั๊ก ตัดสินใจวางมัดจำเครื่องทอถุงมือกับชินะซัพพลาย โดยใช้ช่วงเวลาที่ว่างจากการรักษาสัตว์มาทำการผลิตถุงมือ อีกทั้งยังทำสวนมะลิอีกด้วยค่ะ นับเป็นผู้ที่ใช้เวลาที่มีอย่างคุ้มค่าจริง ๆ ค่ะ
ศุกร์, 25 พ.ค. 2018


คุณหมอสัตวแพทย์และคุณตั๊ก ตัดสินใจวางมัดจำเครื่องทอถุงมือกับชินะซัพพลาย โดยใช้ช่วงเวลาที่ว่างจากการรักษาสัตว์มาทำการผลิตถุงมือ อีกทั้งยังทำสวนมะลิอีกด้วยค่ะ นับเป็นผู้ที่ใช้เวลาที่มีอย่างคุ้มค่าจริง ๆ ค่ะ

Rate this item
(1 Vote)
เครื่องทอถุงมือ เครื่องทอถุงมือ www.chenasupply.com

วันนี้ทางชินะซัพพลายขอกราบขอบพระคุณ คุณหมอสัตวแพทย์และคุณตั๊กมาก ๆ นะครับที่ให้ความไว้วางใจในชินะซัพพลาย โดยคุณหมอและคุณตั๊ก หลังจากเวลาว่างจากการเปิดคลีนิครักษาสัตว์ช่วงเย็น คุณตั๊กและคุณหมอได้ทำสวนมะลิ ทำเกษตรที่บ้านจังหวัดแม่กลอง ประกอบกับมีญาติ ๆ มาช่วยงานหลายคน เลยมีแนวความคิดว่าการทำการเกษตรก็ต้องรอคอยเวลา จึงไม่อยากปล่อยเวลาให้สูญเปล่า อยากหาอะไรทำ พอเห็นอุตสาหกรรมทอถุงมือเลยเกิดความสนใจและศึกษาอยู่สักพัก วันนี้เข้ามามัดจำและจองคิวฝึกอบรมช่วงเดือนมีนาคมนี้ ใครที่กำลังวางแผนอยู่เผื่อเวลาในการฝึกอบรมด้วยนะครับ สำหรับคุณหมอและคุณตั๊ก ทางเราชินะซัพลลายขออวยพรให้ประสบความสำเร็จ เฮง ๆ รวย ๆ นครับ


หมายเหตุ : ขอขอบคุณข้อความจาก Facebook ของ Chenasupply ค่ะ

บริษัท ชินะซัพพลาย จำกัด
460 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 69 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
โทร. 02-892-1386-8 แฟ็กซ์ 02-892-0339 E-mail: chenasupply@hotmail.com, info@chenasupply.com, sales@chenasupply.com

ชินะซัพพลาย ผลิต นำเข้า ถุงพลาสติก ถุงมือผ้า เครื่องทอถุงมือ คุณภาพสูง